Stay Interviews liên quan đến vấn đề nào trong tổ chức?
Tỷ lệ nghỉ việc của công ty bạn hiện nay là bao nhiêu? Cao hay thấp, nguyên nhân chính là gì? Nó có khiến bạn phải đau đầu mỗi ngày trong việc tìm kiếm nhân tài chỉ để thay thế cho người đã ra đi? Có bao nhiêu nhân viên sắp hết hạn hợp đồng? Ai là người sẽ ở lại và ai đang có ý định “đi tìm chân trời mới”?

Sự khác biệt giữa Exit Interviews & Stay Interviews là gì?
Bạn hẳn đã từng nghe về “Exit Interviews”, khái niệm này rất quen thuộc với HR ở Việt Nam nhưng nó đã trở nên lỗi thời so với thế giới. HR ở các nước phát triển hiện nay đã tiếp cận với một khái niệm mới hơn và hiện đại hơn đó là “STAY INTERVIEW” – Phỏng vấn giữ chân nhân viên.

Đừng đợi đến phút cuối cùng mới lắng nghe câu chuyện của nhau ở buổi Exit Interviews. Lúc đó nhân tài mà bạn ra sức vun đắp lâu nay đã tìm được ngôi nhà mới. Hãy hỏi nhân viên ngay khi còn đang làm việc để kịp thời giải quyết những vấn để trước khi họ kịp “âm mưu” nộp đơn xin nghỉ việc.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ vấn đề này trong buổi workshop với chủ đề “Stay Interviews – Bí quyết giữ chân nhân tài”, để thu lượm được những kiến thức mới mà Phi&P mang về từ SHRM.

Đăng ký workshop

Đăng ký download tài liệu nhân sự

🗣Diễn giả: Ms. Nông Vương Phi – Founder & CEO của Phi&P

📍Địa điểm:  Nest by AIA, Tầng 2 Bitexco Tower, 02 Hải Triều, Q.1, TP.HCM

💝Phí tham dự:  300.000đ (Chưa bao gồm VAT). Phí này đã bao gồm 1 phần nước tại Nest by AIA.