Giao tiếp tiếng Anh tự tin

Đối với nhiều người, giỏi tiếng Anh là nhiệm vụ vô cùng chông gai.

hoc tieng anh vo cung chong gai

 • Muốn cải thiện tiếng Anh nhưng phải “vật lộn” với tiếng Anh một mình, không có thời gian đến lớp
 • Cả ngày đầu tắt mặt tối, chỉ rảnh có 20 – 30 phút/ ngày làm sao học giỏi tiếng Anh?
 • Tôi cũng muốn học lắm. Khổ nỗi nhiều lúc muốn học tiếng Anh, nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, học như thế nào.
 • Tôi đi làm rồi, công việc yêu cầu sử dụng tiếng Anh rất nhiều nhưng tôi lại mất căn bản trầm trọng. Nếu đợi 1 – 2 năm sau mới giỏi tiếng Anh thì tôi sẽ sớm mất việc! Làm sao nhanh chóng lấy lại căn bản và áp dụng hiệu quả NGAY vào công việc đây?
 • Từ vựng của tôi rất ít. Kỹ năng nói quá tệ. Phát âm rất chán chẳng giống ai. Giao tiếp lúng túng chẳng ra làm sao. Có cách nào giúp tôi nhanh chóng phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp?

Gii pháp cho bn

Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, cuối cùng bạn đã có thể sở hữu một giải pháp hoàn hảo để hóa giải Gn-như-tt-c mọi trở ngại khi học tiếng Anh.

Đây là bộ đĩa được xây dựng bởi một người từng mất căn bản tiếng Anh, nay trở thành dịch giả của một quyển sách bán chạy nhất và là một chuyên gia về tiếng Anh cho người mất căn bản hoặc bỏ học đã lâu.

Vì Sao B Đĩa DVD Này Khác Bit So Vi
Nhng Chương Trình Khác?

Đầu tiên, đây là bộ DVD được thiết kế BỞI một người từng mất căn bản tiếng Anh –  đặc biệt DÀNH RIÊNG CHO người mất căn bản, muốn học lại tiếng Anh từ đầu.Do đó bất kỳ nội dung, chương trình nào trong bộ đĩa này cũng đều được chọn lọc và kiểm nghiệm hiệu quả kỹ càng. Ni dung b đĩa va đ nhiu đ hc hiu qu, va đ ít đ không khiến người hc quá ti, phân tâm, b cuc na chng.

Tác giả không chỉ đưa cho bạn cần câu, mồi câu, mà còn hào phóng hướng dẫn bạn bí quyết đi câu. Trong b DVD này, t kinh nghim thc tế ca mình, tác gi hướng dn c th, tng bước mt cách hc hiu qu CHO TNG ĐI TƯỢNG KHÁC NHAU.

Nếu bạn là người mất căn bản, bạn sẽ có phần hướng dẫn riêng.

Nếu bạn là người bận rộn muốn tự nâng cao khả năng tiếng Anh, sẽ có hướng dẫn riêng.

Bạn sẽ biết chính xác mình cần phải làm gì, học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất với bộ DVD này.

Nhưng đừng dừng lại ở đó!

Bạn có thể linh động ứng dụng những bí quyết này để học tiếng Anh hiệu quả với BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH NÀO KHÁC.

Bn có th s dng b đĩa này trong sut quá trình hc tiếng Anh, qua mi giai đon, mi cp đ, phc v nhiu mc đích khác nhau mà không cần tìm thêm bất kỳ tài liệu nào (trừ trường hợp bạn muốn học thêm).

Nói cách khác, đây gần như là một bộ giải pháp toàn diện, đáp ứng hầu như mọi nhu cầu cần thiết khi học tiếng Anh.

Bạn có thể dùng để luyn nghe, luyn nói, luyn phát âm, luyn ng pháp, luyn đc dch hoặc tăng vn t vng

Bạn có thể học một mình, học cùng bạn bè, học cùng mọi người trong gia đình hoặc học với đồng nghiệp trong cơ quan.

Ít hơn là nhiều hơn. Cuộc sống ngày càng bận rộn và hối hả. Và bạn không có nhiều thời gian để có thể bỏ ra 2 – 3 tiếng/ ngày học tiếng Anh.

Hiểu được điều này, b DVD được thiết kế đ bn có th có được kết qu vi ch 60 phút/ ngày, trong vòng 6 tháng.

Bạn có thể sử dụng kèm bộ đĩa này với những chương trình học tiếng Anh khác hiện nay như Effortless English, Pimsleur English; kết hợp với chương trình học tiếng Anh ở trường, hoặc ở trung tâm tiếng Anh,…

Bộ đĩa này kết hợp với những chương trình khác KHÔNG gây ảnh hưởng gì, ngược lại còn giúp TĂNG THÊM HIỆU QUẢ – LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI.

Trong B Giáo Trình DVD Giao Tiếp Tiếng Anh T Tin,
B
n S Nhn Được:

B gii pháp Luyn tiếng Anh t đu cho người mt căn bn

Bao gồm giáo trình được Học viện The Linguaphone Institute thiết kế đặc biệt cho người mất căn bản tiếng Anh, và 2 bộ giáo trình vỡ lòng khác dành cho người mới học.

Bạn sẽ được học cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp quan trọng nhất khi đi làm việc, du lịch, hoặc định cư. Bạn có đủ t vng, cu trúc câu, kh năng nghe hiu để giao tiếp cơ bản thành công trong môi trường quốc tế.

B gii pháp luyn Nghe tiếng Anh

3 Bộ phần mềm luyện nghe từ VOA Special English – thích hợp luyện nghe cho người mất căn bản, người có kỹ năng nghe yếu, chưa nghe được tiếng Anh tự nhiên. Hơn 100 bài nghe bao quát các chủ đề: kinh tế – xã hội, kinh doanh, giáo dục, đào tạo…

Bài nghe có tốc độ phù hợp, độ dài vừa phải, dễ nghe, có lời thoại kèm theo để tham khảo dễ dàng.

B gii pháp luyn Nói và Giao tiếp

Bao gồm 2 phần mềm luyện giao tiếp; 1 giáo trình và 1 tài liệu luyện nói “cực kỳ lợi hại”

B gii pháp luyn Phát âm t cơ bn đến cao cp

Giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa giọng Anh, giọng Mỹ. Các bài học, bài tập giúp bạn chuẩn hóa âm theo giọng Anh hoặc giọng Mỹ, phát âm chính xác như người bản xứ

B gii pháp T vng

Giúp bạn nhanh chóng xây dựng hơn 1000 từ vựng thiết yếu trong giao tiếp. Ngoài ra còn trang bị thêm từ vựng, thuật ngữ dùng trong kinh tế thương mại – cực kỳ hữu dụng cho nhân viên văn phòng, người hoạt động trong môi trường kinh doanh năng động.

Bộ giải pháp còn cung cấp “bí kíp” giúp bạn dễ dàng học và sử dụng được từ lóng, thành ngữ Anh – Mỹ; giúp bạn dù mới học cũng có thể dùng từ ngữ tự nhiên, đẳng cấp khi nói, viết; có phong cách giao tiếp văn minh, tương đồng như người bản xứ. (Nhiều người học tiếng Anh đã lâu không làm được điều này – Nhưng với bộ giải pháp này, chúng tôi cam đoan bạn có thể)

B gii pháp luyn Đc Viết Dch Ng pháp

Bộ giải pháp này gồm 3 phần:

 1. Giúp bạn luyện đọc và viết thư tiếng Anh trong hầu hết các tình huống
 2. Giúp bạn đọc và dịch nhanh các bài viết trên báo bằng tiếng Anh, với cực kỳ nhiều bài viết hay khắp 5 châu. Đối với những bạn chưa biết, đọc báo còn là một cách tăng vốn từ vựng rất hiệu quả.
 3. Giúp bạn luyện dịch từ Việt sang Anh, chứa rất nhiều bài dịch hay với cách dùng từ sáng tạo.

Đôi Nét V Tác Gi

Tac gia Bui Huu Chuong

Bộ giáo trình được thiết kế bởi thầy Bùi Hu Chương – một người từng mất căn bản tiếng Anh trầm trọng, nay là dịch giả của quyển sách bán chạy “Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả“, và là chuyên gia đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản.

Đây là bộ giáo trình TOÀN DIỆN, bao gồm tất cả công cụ, tài liệu, giáo trình CẦN THIẾT NHẤT để một người mất căn bản có thể sử dụng để tự học và tiến bộ.

Đây là bộ giáo trình TOÀN DIỆN, bao gồm tất cả công cụ, tài liệu, giáo trình CẦN THIẾT NHẤT để một người mất căn bản có thể sử dụng để tự học và tiến bộ.

Giao trinh tieng anh giao tiep 2

 Vi 1 B GIÁO TRÌNH DUY NHT, bn có th:

 • Nghe gii hơn, hiểu nhiều hơn.
 • Nói hay hơn, chuẩn hơn, lưu loát hơn. Biết dùng tiếng lóng, thành ngữ để “nói như người Mỹ”
 • Đc hay dch tài liệu tiếng Anh thoải mái, trơn tru hơn.
 • Có vốn t vng phong phú, đa dạng, đủ để khiến người khác trm tr.
 • Tất cả đều d dàng s dng cho cuộc sống và công việc hằng ngày.
 • Và đặc biệt là bn không cn b ra quá nhiu thi gian mi ngày đ đt được kết qu đó

Tt c nhng gì bn cn làm là dành ra 20 30 phút mi ngày, hc theo hướng dn vi nhng tài liu, chương trình trong b đĩa.

Tt c ni dung trong b giáo trình đã được cht lc đ giúp bn đt được kết qu cao nht trong thi gian ngn nht.

Bn Sn Sàng Tr Bao Nhiêu Đ Gii Tiếng Anh?

Tôi đã từng bỏ ra rất nhiều thời gian tìm hiểu, dành dụm và đầu tư rất nhiều tiền để mua sách, giáo trình, phần mềm học tiếng Anh.

Hãy thử tính xem, để có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản – chứ chưa nói là giỏi, bạn có thể cần tối thiểu:

 • 1 bộ giáo trình cơ bản (khi mới học)
 • 1 quyển ngữ pháp
 • 1 quyển từ vựng
 • 1 bộ giáo trình luyện nghe
 • 1 bộ giúp trình luyện phát âm
 • 1 bộ giáo trình giao tiếp

Tt c tiêu tn ca bkhông dưới 500.000 đng.

Thực tế, đa số giáo trình tiếng Anh hiện nay có thể lên đến vài trăm ngàn đng/ b. (Hãy thử ra nhà sách, vào quầy sách Ngoại ngữ, chọn một cuốn giáo trình bất kỳ rồi bạn sẽ thấy).

Mua 10 bộ cũng hết 1.000.000 đng.

Bạn có đang nghĩ đến việc tìm và tải miễn phí các giáo trình tiếng Anh trên mạng?

Giữa muôn vàn giáo trình chia sẻ tràn lan trên mạng, đâu là cái thật sự hiệu quả? Tải về rồi bạn có biết cách sử dụng hiệu quả không?

Bạn sẽ phải tốn rt nhiu thời gian tìm kiếm mà chưa chắc tìm được tài liệu mình cần. Đó là chưa kể đến khi tìm được rồi thì giáo trình thiếu sót, chất lượng kém khiến học không hiệu quả. Rồi cả nguy cơ virus có thể phá hỏng toàn bộ hệ thống máy tính của bạn nữa.

Vic hc tiếng Anh vn đã không d dàng. Bn không cn phi vt v thêm như thế.

Bạn không cần tốn cả tuần tìm kiếm 1 – 2 bộ tài liệu tiếng Anh, để rồi nhận ra mình không biết cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Ngày hôm nay, chỉ với 270.000 đng, bạn sở hữu trong tay toàn bộ giáo trình, tài liệu mà mình cần.

Tất cả bao gồm hơn 20 phần mềm, giáo trình, tài liệu hiệu quả nhất, kèm theo hướng dẫn học và sử dụng hiệu quả cực kỳ chi tiết, từng bước một.

Bạn không cần phải mất công tìm kiếm khắp nơi; không phải đau đầu, nhức óc xem cái nào hay, hiệu quả. Chúng tôi đã làm giúp bạn TẤT CẢ những việc vất vả đó rồi. Bạn chỉ cần tập trung vào việc học, học theo tài liệu, hướng dẫn trong bộ DVDs và tận hưởng thành quả.

Tất cả với 270.000 đồng.

Đặc biệt:

Khi mua đĩa học tiếng anh, các bạn sẽ được tặng một buổi thực hành tiếng anh miễn phí với giáo viên nước ngoài tại học viện tiếng anh AMETC

Giảm ngay 10% khi đăng ký mua tại website quantrinhansu-online theo hình thức để lại thông tin theo khung mẫu dưới đây, bộ phận bán hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất