Kính chào các anh/ chị,

Công ty Tinh Hoa chân thành cám ơn các anh/ chị đã bỏ thời gian quý báu để đến tham dự buổi Giao lưu Nhân sự vừa qua… Có lẽ mỗi người trong chúng ta cũng đều đã học được ít nhiều điều gì đó cho mình từ những chia sẻ của nhau nhỉ?

Với 2 tiếng đồng hồ giao lưu và học hỏi với nhau, chắc chắn sẽ khó đi vào chi tiết để anh/chị tự xây dựng hệ thống đánh giá KPI cho công ty của mình ngay được. Nếu anh chị thực sự quan tâm đến chủ đề này và muốn thực hành việc xây dựng KPI từng vị trí cụ thể, mời các anh/chị đăng ký tham dự buổi KPI lần 2 (thực hành trên laptop để xây dựng bằng excel và bằng phần mềm miễn phí). Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Ms. Ngọc Huyền (0916.511.902) hoặc email về hr@giaiphaptinhhoa.com

Việc giao lưu của chúng ta sẽ không dừng lại ở những buổi giao lưu này nhưng hy vọng sẽ còn tiếp nối trong tương lai qua việc chúng ta có thể tiếp tục trao đổi thêm những ưu tư, những kinh nghiệm có ích mà mỗi người được biết qua việc cùng tham gia vào “Group Giao lưu Nhân sự” hoặc có thể comment trực tiếp bên dưới cho Tinh Hoa biết ý kiến của anh/ chị về buổi giao lưu hoặc về phần mềm Đánh giá nhân viên để chúng ta duy trì liên lạc với nhau và tiếp tục chia sẻ học hỏi với nhau, nhờ đó Tinh Hoa cũng có những cơ hội để ngày càng cải thiện hoạt động giao lưu cũng như ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm để làm hài lòng các anh/ chị nhất nhé.

Mến chúc các anh/ chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống của mình nhé!

Ngọc Huyền.

Tham gia group Giao lưu nhân sự

Tham gia

Ngoài ra, Tinh Hoa còn có buổi giao lưu nhân sự cho các chủ đề khác, anh/ chị nào muốn tham gia thì vui lòng đăng ký theo các đường link dưới đây:

Buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm “Xây dựng hệ thống lương 3P”

Đào tạo kỹ năng quản lý nhân sự – hiểu người để dùng người

Xin gửi tài liệu của buổi giao lưu này đến các anh/ chị nhé:

Tài liệu Giao lưu HR về KPI (khối sản xuất)

Tài liệu Giao lưu HR về KPI (Horeca – chuỗi bán lẻ)

Ngoài ra, cũng xin gửi đến các anh/ chị phần mềm miễn phí để anh chị thử xây dựng tiêu chí cho từng vị trí, mời các anh chị trải nghiệm thử…

Phần mềm đánh giá KPI nhân viên

(đăng ký trải nghiệm thử online miễn phí)

Giải pháp công nghệ giúp bạn quản trị nhân sự hiệu quả hơn

Giải pháp autoHRM

Giải pháp giúp những người làm công tác nhân sự tiết kiệm thời gian khỏi những việc có thể tự động hóa bởi máy tính (chấm công – tính lương – quản trị hồ sơ nhân viên – …) để tập trung tối đa thời gian cho những việc quan trọng của quản lý con người & chỉ con người mới làm được.

Máy chấm công & kiểm soát ra vào

ATK100-2

Các dòng máy chấm công ( công nghệ vân tay, thẻ, gương mặt, vein tay ) với phần mềm quản lý chuyên dụng (tự động đồng bộ dự liệu, quản lý nhiều chi nhánh …), kèm dịch vụ bảo hành – bảo trì hệ thống máy chấm công & phần mềm.

“Giải pháp giúp giảm sai sót, tăng chính xác trong quy trình chấm công tính lương”.

Phần mềm nhân sự tiền lương & chấm công

Phan-mem-cham-cong

Phần mềm nhân sự tiền lương

“Tiết kiệm thời gian chấm công tính lương, có thêm thời gian để quản lý nhân sự”

Phần mềm đánh giá nhân viên

phan-mem-danh-gia-nhan-vien

Xem Phần mềm đánh giá nhân viên HRPRO7.EAS.

“Một hệ thống đánh giá hiệu quả giúp cho việc chi trả lương thưởng được chính xác, minh bạch và khiến mọi người tâm phục khẩu phục”

Phần mềm Quản lý nhân viên

starred-badge

Phần mềm Quản lý nhân viên 

“Ủy thác hiệu quả thông qua những mục tiêu rõ ràng & hành động cụ thể”

Giải pháp autoID

Giải pháp giúp các doanh nghiệp lớn thuận tiện hơn trong việc quản lý số lượng lớn nhân viên (quản lý ra vào với Tripod, quản lý nhà ăn với ICMS … ), giúp có đầy đủ dữ liệu để hỗ trợ các công việc quản trị con người.

Cổng kiểm soát tự động

Mo hinh tripod 1

Giải pháp kiểm sóat ra vào với các máy chấm công, giúp ngăn chặn những đối tượng lạ xâm nhập khu vực làm việc. Ứng dụng trong Kiểm soát ra vào công trường xây dựng, Kiểm soát ra vào nhà xưởng.

Giải pháp quét thẻ lấy cơm trong nhà ăn

nha an samsung 5

Phần mềm Quản lý nhà ăn công nghiệp – đăng ký báo cơm, kiểm sóat quá trình lấy cơm, tổ chức báo cáo tổng kết ..

“Giúp giảm thất thóat & tiết kiệm thời gian trong việc quản lý nhà ăn”

Giải pháp giám sát việc ra vào nhà xưởng

nova-header-2

Giải pháp định dạng nhân viên ra vào nhà xưởng. 

“Ngăn kẻ lạ đột nhập nhà xưởng”.

Công nghệ nhận dạng bằng ven tay

ABV305

Giới thiệu dòng máy chấm công bằng ven tay ABV305 (Vein)

Công nghệ nhận dạng bằng ven tay, hình thức nhận dạng này sử dụng kiểu dạng mạng lưới mạch máu tĩnh mạch, bằng cách chụp lại khi đưa ngón tay chủ thể vào luồng ánh sáng hồng ngoại làm cơ sở thực hiện việc định danh.