Các bạn có biết rằng chính cung hoàng đạo của mình cũng dự đoán được nghề nghiệp tương lai phù hợp với bạn không?

Nghề nghiệp nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn

Chắc hẳn các bạn đã mê mẩn điều tra tính cách của mình thông qua cung hoàng đạo. Nhưng biết rồi gật gù, để đó thôi. Các bạn có biết rằng chính cung hoàng đạo của mình cũng dự đoán được nghề nghiệp tương lai phù hợp với bạn không?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung trẻ nhất trong các cung. Chính vì vậy mà những người cung Bạch Dương rất khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và sức sống. Họ cũng rất năng nổ trong công việc, dũng cảm và có tính ganh đua rất cao. Vì thế, những người cung Bạch Dương là những anh hùng trong cuộc sống của bạn, như cảnh sát, hay lính cứu hỏa. Hơn nữa, với tính cách hướng ngoại, Bạch Dương là ứng cử viên rất sáng giá cho những công việc quảng cáo hay quan hệ công chúng.

Nghề nghiệp phù hợp: doanh nhân, chiến sĩ, lính cứu hỏa, chính trị gia, và các công việc trong ngành giải trí.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một đặc trưng là rất ưa thích sự ổn định. Những người cung Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ để đạt được những sự đảm bảo. Hơn nữa, với tính cách kiên định, kiên trì, và trung thực, Kim Ngưu là một trong những đồng nghiệp tốt nhất mà bạn từng tìm thấy. Một điểm khác biệt nữa ở Kim Ngưu là họ có chất giọng rất rõ ràng, dõng dạc.

Nghề nghiệp phù hợp: nghề nghiệp nói trước công chúng, kế toán, nhà giáo, kỹ sư, luật sư, thiết kế, hoặc đầu bếp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một trong những cung có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Những người cung Song Tử rất thích môi trường làm việc nhanh và có nhiều áp lực. Với cá tính thích tự do và tràn đầy năng lượng, Song Tử không hề thích những công việc nhàm chán và hay lặp đi lặp lại. Thay vào đó, họ thích du lịch và những công việc liên quan đến giao tiếp.

Nghề nghiệp phù hợp: mua bán chứng khoán, chuyên viên kỹ thuật, giáo viên, kiến trúc sư, nhân viên cứu hộ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất thích những công việc liên quan đến lo lắng, chăm sóc cho người khác. Họ cũng có khả năng đưa ra những lời khuyên hữu ích. Cự Giải còn rất chủ động trong công việc nữa nên họ có thể quán xuyến nhiều trách nhiệm cùng một lúc và là những tay hóa giải vấn đề cừ khôi.

Nghề nghiệp phù hợp: người làm vườn, nhân viên xã hội, chăm sóc trẻ, nhân sự, luật sự, giáo viên, CEO, chiến sĩ.

bao hiem xa hoi button

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử cực kỳ can đảm, có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, và sống vô cùng độc lập. Vì vậy mà họ thích hợp với những công việc có thể đem đến cho họ danh vọng và quyền lực.

Nghề nghiệp phù hợp: CEO, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, môi giới nhà đất, kiến trúc sư nội thất, và thiết kế thời trang.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không ai bì được với Xử Nữ ở khoảng kĩ tính và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ có trí nhớ rất tốt, và lại còn sống rất ngăn nắp và gọn gàng nữa. Ngoài ra, họ còn rất dễ gần và thân thiện.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà văn, giáo viên, nhà phê bình, kỹ thuật viên, thông dịch viên, thám tử, nhà phân tích thống kê.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung đẹp nhất và quyến rũ nhất trong các cung hoàng đạo. Họ còn có khả năng thuyết phục tuyệt vời và là một người bạn luôn biết cách tâm sự.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà ngoại giao, vũ công, nhân viên bán hàng, người thương thuyết, nhân viên giám sát.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tài của những người cung Thiên Yết (hay Bọ Cạp) là tập trung cao độ. Không ai có thể làm phân tâm Thiên Yết được. Ngoài ra, Thiên Yết rất độc lập và có đời sống nội tâm vô cùng phức tạp.

Nghề nghiệp phù hợp: Thám tử, luật sư, nhà giáo, nhà khoa học, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ đa khoa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sống rất chan hòa, có tình có nghĩa. Thế nhưng Nhân Mã không bao giờ là một người lãnh đạo tồi vì họ có khả năng quyết định rất tốt. Ngoài ra, Nhân Mã còn rất năng động, hướng ngoại, và thích giao du với bạn bè.

Nghề nghiệp phù hợp: Bộ trưởng, huấn luyện viên xiếc thú, PR, du lịch.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Những người thuộc cung Ma Kết có ước mơ cao bằng trời, hoài bão rộng hơn biển. Ngoài ra, họ còn rất kiên trì và cẩn trọng nữa. Họ có tài liên kết mọi người và ràng buộc họ theo đúng quy định của đội nhóm.

Nghề nghiệp phù hợp: quản lý, biên tập viên, ngân hàng, IT, và các ngành liên quan đến khoa học.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình tò mò lắm. Họ yêu thích tự do để thỏa lòng khám phá những cái mới. Hơn nữa, Bảo Bình còn rất sáng tạo, họ không thích đi theo lối mòn mà luôn tìm cách mới hơn để giải quyết những vấn đề cũ.

Nghề nghiệp phù hợp: nhà khoa học, nhà phát minh, nông dân, phi công, thiết kế, nhạc sĩ.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sống rất nhiệt huyết trong cả công việc lẫn cuộc sống. Điều đặc biệt hơn cả là họ có trực giác rất tốt: họ hiểu được cái gì là phù hợp với ai, điều mà nhiều khi chính bản thân người đó cũng không hiểu được.

Nghề nghiệp phù hợp: Bác sĩ trị liệu, họa sĩ, thú y, nhà tâm lý học.

– HR Insider / VietnamWorks –

banner smartboss