Mục tiêu dành “Miếng lót chuột”!

qua tang cho nhan vien

Đừng vội cười, hãy biến điều đó thành sự thật, biến nó thành mục tiêu hiện hữu, kích thích khả năng cạnh tranh của các nhân viên Hãy nâng cao tầm giá trị của miếng lót chuột làm cho các nhân viên của bạn phải nỗ lực, cố gắng theo đuổi mục tiêu tưởng chừng như bình thường đó.

Một cách chắc chắn là độc đáo và thiết thực khiến nhân viên cảm thấy được ghi nhận và khen thưởng mỗi khi ngồi xuống làm việc trước màn hình máy tính, một miếng lót chuột đặc biệt mang dấu ấn riêng mà chỉ mình họ mới có. Đây là một phần thưởng nhỏ, vui nhộn mà bạn có thể tặng cho nhân viên, đặc biệt là những người vì tích chất công việc mà phải luôn sử dụng máy tính.

Miếng lót chuột sẽ được in tên công ty, logo, tên nhân viên nhận được giải thưởng, thành tích họ đạt được. Hãy cũng tạo sự trang trọng cho nó bằng cách trao tặng trong một dịp kỉ niệm của công ty, được chụp ảnh và đăng tải lên website của công ty.

Bất cứ khi nào nhân viên sử dụng máy tính, họ đều có thể nhìn thấy thông điệp về sự cảm ơn của công ty dành cho họ ở trên miếng lót chuột đó. Đồng thời họ sẽ hồi tưởng lại cái khoảnh khắc được vinh danh, đó là sự kích thích khởi đầu ngày làm việc tuyệt với nhất dành cho họ. Dù ở bất cứ vị trí nào thì miếng lót chuột tưởng chừng như rất bình thường nhưng thược tế lại rất có ý nghĩa.

Gợi ý thực hiện: Rà soát lại toàn bộ nhân viên, chọn ra nhân viên xứng đáng.  Sau đó là đặt hàng cho nhà cung cấp thích hợp. Cuối cùng “hợp lý hóa” một dịp phù hợp để tặng quà cho họ.