Khen thưởng cho nhân viên được xem là một nghệ thuật trong kinh doanh. Và việc tặng quà khen thưởng cho nhân viên là một việc làm có ý nghĩa. 

giai thuong cup vang

Có nhiều cách để khen thưởng, nhưng sử dụng phần thưởng là “Cúp, bằng khen” cho những nhân viên có thành tích liên quan đến một dự án đặc biệt, làm việc ngoài chức phận hoặc giải quyết được những trở ngại đột xuất. Vì chúng có giá trị như là một “chứng nhân lịch sử” ghi nhận công sức của nhân viên dành cho công ty.

Trước đây “bằng khen” chỉ dừng lại ở mức là những tờ giấy, được viết tên người có thành tích lên trên đó. Nhưng giờ đây chúng được nâng cấp hơn khi sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như: khắc gỗ, in mạ vàng,… Ngoài ra, để đạt được hiệu quả cao nhắc nhở cao hơn bạn nên in thêm lời tán dương, miêu tả thành tích họ đã đạt được, đặc biệt nên tặng trong một dịp lễ kỉ niệm của công ty. Nhân dịp này, bạn có thể phát biểu thêm đôi lời thể hiện sự cảm kích của bạn và chúc mừng nhân viên, trao tận tay phần thưởng cho họ, và chụp ảnh lưu niệm, sau đó có thể đăng lên website.

Chắc chắn nhân viên của bạn sẽ trân trọng và giữ gìn phần thưởng này tại nơi làm việc, mỗi lần nhìn thấy chúng, cảm xúc lúc được nhận quà sẽ hiện hữu, một cảm giác rất tự hào.

Gợi ý thực hiện: Lên danh sách những nhân viên phù hợp với tiêu chí nhận khen thưởng. Chọn nhà cung cấp chất lượng và đặt hàng.

Paste your AdWords Remarketing code here