Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Tiếng Anh, thứ ngôn ngữ bắt nguồn từ một hòn đảo vô danh bên bờ Châu Âu, đã vươn lên trở thành thứ ngôn ngữ chính ngày nay.

Tiếng Anh không chỉ quan trọng trong giao dịch hàng ngày với đối tác nước ngoài mà còn thể hiện hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.

tieng-anh-cho-doanh-nghiep

Thế giới nhận thức được về những hứa hẹn và cơ hội của thương mại toàn cầu, và tiếng Anh được xem như chất kết dính các nền kinh tế lại với nhau. Ưu thế cho những doanh nghiệp biết tiếng Anh là có thể giao tiếp một cách hiệu quả với khách hàng và đối tác tại các quốc gia khác. Những nhân viên có thể trò chuyện bằng tiếng Anh sẽ mang về cho công ty lợi ích cao hơn so với những ngôn ngữ khác.

3 lí do vì sao doanh nghiệp nên chọn khóa học này tại AMETC

Phù hợp với ngân sách đào tạo của doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ bằng 1/3 chi phí học với giáo viên nước ngoài 100%, nhưng sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giao tiếp trong công việc hàng ngày một cách phản xạ và tự tin.

Tích hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại, tự nhiên và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nhằm giúp bài học thú vị và lôi cuốn học viên hơn.

Khóa học được giảng dạy dựa trên phương pháp “ Learning Style – Cách thức học “ của từng học viên nhằm tối đa kế quả hóa học tập

Theo dõi và kiểm soát số ngày học của học viên nhằm hạn chế việc mất tiết học, báo cáo và đánh giá kết quả học tập tuy nhiên vẫn giữ cho học viên có một môi trường học tập thật thoải mái và tự nhiên

  • Nhân viên văn phòng cần bổ sung kiến thức tiếng Anh
  • Các doanh nghiệp thường tiếp xúc với các khách hàng và đối tác là người nước ngoài
  • Những ai cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp, người nước ngoài
  • Số tuần học: 10 tuần
  • Thời lượng: 30 giờ
  • Ngày học: Thứ hai và thứ năm
  • Giờ học: 13:30 – 15h:00

Học phí và số lượng học viên cho một lớp học

Nhanh tay đăng ký tại website để nhận được khuyến mãi với mức phí là

8.000.000 VNĐ / 6 học viên / lớp

( Giá gốc là 9.000.000 VNĐ )

Lưu ý: Khuyến mãi có thời hạn đến hết ngày [day plus=”3″]/[month]/[year]

Đăng ký ngay hôm nay