Các chương trình hội thảo

GIAO LƯU NHÂN SỰ

KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VÀ ĐÁNH GIÁ KPI 

KPI – cụm từ này dường như đã trở nên khá quen thuộc đối với những người quản lý, đặc biệt là những người làm trong nghề Nhân sự, và cụm từ này cũng đã ít nhiều từng gây đau đầu cho các bạn?

Làm sao để xây dựng được 1 hệ thống đánh giá KPI cho hiệu quả và dễ triển khai? có lẽ đó là điều mà mọi nhà quản lý và Nhân sự đều rất quan tâm…  Mời bạn cùng tham gia offline để giao lưu, chia sẻ và học hỏi cùng với các HR nhé!

HR 4.0 QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC KỶ NGUYÊN 4.0

Kỷ nguyên công nghiệp 4.0 là gì? Kỷ nguyên 4.0 mô tả về một môi trường mà máy tính, tự động hóa và con người nói chung sẽ cùng nhau làm việc theo một cách hoàn toàn mới. Hội thảo HR 4.0 Quản trị nguồn nhân lực kỷ nguyên 4.0 sẽ cho các HR thấy được những cơ hội cũng như những thách thức. Những giải pháp công nghệ nào sẽ hỗ trợ tốt cho các HR trong kỷ nguyên mới này.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG 3P

Trả lương 3P là phương pháp đang được áp dụng tại rất nhiều công ty tại Việt Nam. Mục tiêu của 3P là hướng tới đảm bảo sự công bằng nội bộ và thị trường trong trả lương, qua đó đảm bảo khả năng thu hút, giữ chân và tạo động lực cho người lao động. Công ty bạn có đang theo xu hướng này không? Bạn có thật sự thấy hiệu quả không hay bạn đang gặp khó khăn gì???

Mời bạn hãy chia sẻ và cùng học hỏi với các HR về chủ đề rất “hot” này nhé!

HIỂU TÍNH CÁCH ĐỂ QUẢN LÝ HIỆU QUẢ & THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC 

Khổng Tử đã từng nói: “Lãnh đạo giỏi là lãnh đạo…không làm gì cả”

Tại sao thế? Bởi vì họ có khả năng nhìn người, hiểu được tính cách và năng lực của từng nhân viên để có thể đặt để nhân viên của họ vào vị trí đúng người, đúng việc, đúng môi trường… nhờ đó có thể phát huy năng lực của nhân viên 1 cách cao nhất…

Là một người lãnh đạo, một nhà quản lý, bạn đã hiểu được tính cách của chính mình và nhân viên của mình ở mức độ nào, bạn có cách nào để quản lý những nhân viên có tính cách trái ngược với bạn?


Notice: Undefined index: viewedExitPopupWP in /home/quafaa6e/public_html/wp-content/plugins/exit-popup/exit-popup.php on line 157