Một doanh nghiệp “khỏe mạnh” không chỉ dựa vào nguồn tài chính dồi dào hay cơ sở vật chất hiện đại mà doanh nghiệp đang sở hữu, mà nó bao gồm những con người khỏe mạnh về thể chất cả tinh thần. Vì thế, việc tặng những phiếu khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên là một việc làm không thừa, những phiếu khám sức khỏe miễn phí này không chỉ mang giá trị thiết thực cho nhân viên viên mà nó còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động, và là một chính sách đãi ngộ thiết thực nhất cho các nhân viên hiện nay.

phieu tang nhan vien

Ai cũng được lợi khi nhân viên có sức khỏe tốt, vì hơn bao giờ hết khi nhân viên có sức khỏe họ sẽ cống hiến hết mình vì công việc và điều này chắc rằng sẽ đưa hiệu quả công việc lên cao, không chỉ thế nó còn thúc đẩy hiệu quả làm việc của khối doanh nghiệp đi lên. Những tặng phẩm xa xỉ đôi khi lại không thiết thực bằng những phiếu khám sức khỏe dành cho nhân viên, việc bạn đầu tư cho sức khỏe của nhân viên cũng như bạn đang mua “gạch” xây dựng công ty, qua đó việc làm này như một chính sách đãi ngộ làm tăng lòng trung thành cho tập thể nhân viên và đâu đó đây cũng là cách mà bạn chủ động cắt giảm những chi phí phát sinh (phí nghỉ ốm, hoạt động kém khi nhân viên bệnh… )

Quan tâm đến sức khỏe là việc ai cũng để ý nhưng không phải ai cũng chú trọng và chủ động đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ, vì vậy việc bạn tặng cho nhân viên phần quà này là bạn đang chăm sóc, nhắc họ về sức khỏe. Bên cạnh đó việc làm này chứng mình rằng bạn là doanh nghiệp đang sở hữu những lao động khỏe toàn diện.

Cách thức thực hiện

Hãy liên hệ với phòng hành chính nhân sự để có được một đợt kiểm tra đạt yêu cầu làm quà cho nhân viên. Cân nhắc để đưa ra nhà cung ứng phù hợp nhất, có thể là một bệnh viện, phòng khám uy tín để nhân viên an tâm, sau đó cùng với nhà cung cấp tổ chức lớp đào tạo sống khỏe cho nhân viên. Phối hợp với nhà cung cấp để theo dõi những hoạt động này giúp nhân viên an tâm làm việc.