Tặng một đợt nghỉ phép dài cho nhân viên là món quà hết sức ý nghĩa. Đây là phần thưởng lớn cho những nhân viên có sự cống hiến và gắn bó lâu năm với công ty. Một kỳ nghỉ dài cho nhân viên kỳ cựu là món quà hữu hiệu để ghi nhận và khen thưởng thành tích và trung thành của nhân viên.

Nhân viên phải rất khó khăn để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Những chuyến du lịch dài ngày là cách mà bạn tạo điều kiện cho nhân viên có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình .Qua đó cũng là cách mà bạn nạp thêm năng lượng để nhân viên tiếp tục”chiến đấu”, giúp đầu óc thoải mái, gạt bỏ những thứ giới hạn khả năng và tầm nhìn của họ và đây cũng là chất xúc tác mạnh mẽ để nhân viên cống hiến cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

ki nghi cho nhan vien

Nếu nguồn tài chính dồi dào, cộng với số năm cống hiến tại công ty bạn có thể sắp xếp cho họ những kỳ nghỉ ở những khu nghỉ mát lý tưởng, nếu như sự cống hiến của họ lên đến hai mươi năm thì những chuyến đi nước ngoài cho những nhân viên này là việc làm không phí. Đây không chỉ là cách bạn cho họ nghỉ ngơi mà còn là cách bạn giúp họ có thêm những kiến thức và tầm nhìn về sau này.

Một kỳ nghỉ dài sẽ là lời tri ân và ghi nhận chân thành với nhân viên, chứng tỏ công ty luôn sát cánh và nhận thấy rõ những đóng góp của họ. Nhân viên sẽ tràn đầy năng lượng khi trở lại làm việc.

Paste your AdWords Remarketing code here