Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân của mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, muốn sự nghiệp hanh thông, bạn nên tránh những lỗi phong thủy sau đây.

Tránh khuyết thiếu vị trí Càn khôn

Tránh khuyết thiếu hai vị trí Càn khôn. Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, đại diện cho Mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung.

155107baoxaydung-8-1466948776438-crop-1466949144156

Phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp sẽ ách tắc trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.

Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi

Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Ngược lại nếu góc to góc nhỏ, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân đều không thuận. Mọi ước mơ, kế hoạch khó lòng đạt được. Bản thân thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

Nhà cửa lộn xộn

Phòng ốc thường lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ gặp bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Những mẫu chủ nhân thường là người keo kiệt, bủn xỉn không thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra, nhà có đường ống nước bị hỏng sẽ dẫn đến việc nước bị chảy ra ngoài hậu quả trước mắt là bạn phải trả thêm chi phí tiền nước sinh hoạt mỗi tháng. Hậu quả lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của gia đình bạn. Bởi vì, theo quan niệm phong thủy nước là yếu tố tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, bạn để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình mình bị chảy đi nơi khác dẫn đến tiêu tán tài sản.
Button bieu mau nhan su

Tổng thể của một ngôi nhà

Tổng thể ngôi nhà bên trái đại diện cho Thanh long, phải là Bạch hổ. Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt. Cần nhớ nếu ai đã là lãnh đạo của bạn đương nhiên họ có những điểm ưu tú hơn bạn, cần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tích lũy tri thức kinh nghiệm mới mong phát triển được sự nghiệp.

Không chú ý chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà

Nếu trong nhà trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài thì cần lưu ý chăm sóc chúng một cách tốt nhất, tạo điều kiện để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Điều đó đồng nghĩa với việc gia chủ có trách nhiệm với tài vận của chính bản thân mình. Hơn nữa, những loại cây cảnh này còn có tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì vậy, dù bận đến đâu bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng.

Vị trí quý nhân không vững chắc

Theo góc độ phong thủy nhà ở, tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này cần có tường kiên cố là tốt nhất. Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bại.

QTNS sưu tầm nguồn từ CafeBiz