Việc nâng cao, bồi dưỡng cho nhân viên là việc làm có lợi cho cả nhân viên và cả công ty. Với tinh thần cầu tiến tốt và đòi hỏi sự hoàn thiện cao thì chắc chắn những khóa học đem lại giá trị kiến thức sẽ là phần thưởng mà họ mong đợi, là cơ hội mà họ luôn muốn nắm bắt.

tang khoa hoc cho nhan vien

Vậy thì đừng ngại ngần mà trao cho họ quyền lợi đó nếu bạn cho rằng họ xứng đáng. Hãy lựa chọn những khóa học giá trị mà bạn tin rằng ở đó nhân viên của mình sẽ cảm thấy hài lòng và giúp ích cho họ, nếu không hãy khen thưởng cho họ theo một cách cách xứng đáng hơn. Đừng qua loa, chỉ khi thứ bạn thưởng cho họ  mà họ cảm thấy hài lòng thì họ mới có thể cống hiến tốt hơn nữa vào những lần sau.

Đó chính là vấn đề mấu chốt bạn cần lưu ý, bạn sẽ đóng vai trò như thợ may chuyên nghiệp để may đo những chương trình phù hợp với từng cá nhân. Không phải tất cả những người trong cùng một đợt khen thưởng đều sẽ mong muốn nhận được một khóa học như nhau, có người sẽ hợp với khóa học về quả lý hay điều hành, có người lại mong muốn khóa học về kĩ năng mềm,…Phần thưởng với họ càng có giá trị khi khóa học đó càng phù hợp với họ.

Gợi ý thực hiện: Hãy lập danh sách những nhân viên xứng đáng được nhận khen thưởng này. Tìm kiếm các khóa học chuyên môn phù hợp nhất, tùy theo năng lực và nguyện vọng của từng cá nhân. Sau đó hãy bảo họ sắp xếp thời gian để đi học, họ sẽ rất vui lòng chấp nhận những quan tâm nhỏ của bạn đấy.

Paste your AdWords Remarketing code here