Ngày hội việc làm

JOB FAIR 2019

Chương trình Ngày hội Việc làm – Job Fair là chương trình thường niên do trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM (ĐHQT) tổ chức, là cầu nối nhằm gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Chương trình luôn thu hút và nhận được sự quan tâm tham gia của hàng ngàn sinh viên trường Đại học Quốc tế cùng các trường đại học khác trên địa bàn TP. HCM. Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Việc làm – Job Fair các năm trước, chương trình Ngày hội Việc làm – Job Fair 2019 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 17.05.2019 tại Đại Học Quốc Tế (Cơ sở Thủ Đức).

Hãy cùng Quantrinhansu-online tham gia với các vị trí như: gian hàng, tài trợ hoặc hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong Ngày hội Việc làm – Job Fair 2019.

Cùng đồng hành để góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên ĐHQT – nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết chương trình năm 2019 như sau:

Thời gian:      8g00 – 15g00 ngày 17/05/2019 (Thứ sáu)
Địa điểm:       Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM
Địa chỉ:          Khu phố 06, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia tài trợ & tham dự hoạt động gian hàng, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 2.000 sinh viên đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn TP. HCM.

Một số thông tin về Job Fair 2018 đã diễn ra trước đó
Ngày Hội Việc làm 2018 đã quy tụ được hơn 4.000 sinh viên thuộc các trường vùng Thủ Đức – TPHCM, cùng với 87 gian hàng tuyển dụng và sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài và trong nước

truong-dh-quoc-te-dhqg-tphcm-hang-nghin-sv-tham-du-ngay-hoi-viec-a988c6

Ban tổ chức cắt băng khai mạc ngày hội việc làm – Job Fair 2018

truong-dh-quoc-te-dhqg-tphcm-hang-nghin-sv-tham-du-ngay-hoi-viec-0c71aa

Các SV được chuyên viên nhân sự hướng dẫn các kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng