Trong bài trắc nghiệm này, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn ra phần nào nói lên cách nhìn cuộc sống và tính cách của bạn. Hãy xem qua bức hình và trung thực chọn đáp án bạn thấy đầu tiên.

Bức tranh 1

Đây là một bài trắc nghiệm trên trang Mentalfeed. Bạn nhìn thấy:

1. Khuôn mặt người

Nếu nhìn thấy mặt người, bạn có 80% tốt, 20% xấu.

Bạn là một người ấm áp và chu đáo. Bạn thích tham dự các buổi tụ họp, quen biết những người mới và bạn có suy nghĩ tốt đẹp. Sự chừng mực, vui vẻ tạo nên sự cuốn hút cho bạn. Bạn không bao giờ dám vượt quá giới hạn cho phép. Bạn luôn có thể làm cho mọi người cười. Mọi người đều cảm thấy thoải mái ở bên bạn.

Tuy nhiên, có những lúc sự ích kỷ trong bản thân nổi dậy và bạn có làm những việc và nói những câu quá đáng. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy hối hận ngay.

2. Con thuyền

Đa số trong con người bạn là xấu.

Dĩ nhiên, bạn không thực sự xấu hoàn toàn hay lúc nào cũng xấu. Nhưng sự thẳng thắn mọi nơi, mọi lúc có thể biến bạn thành người xấu mà bạn không biết.

Sự tự tin, thẳng thắn có thể trở thành con dao hai lưỡi. Chỉ cần bạn chắc chắn không đánh mất bình tĩnh vì những chuyện phù phiếm, bạn sẽ có suy nghĩ tích cực, bao dung hơn và được nhiều người yêu thương hơn.

3. Biển cả

Bạn là người tốt 100%.

Bạn có bản tính hiền lành và không bao giờ có thể từ chối khi ai nhờ vả, xin xỏ điều gì. Bạn luôn luôn cố gắng sống vì công lý và hòa bình. Bạn đang sống theo kiểu đặt người khác lên trước bản thân.

Khi ai có việc cần, bạn là người đầu tiên giơ cánh tay ra, đôi khi sẽ hy sinh lợi ích cá nhân để giúp người khác. Những người quen biết đều cảm nhận bạn tốt đẹp như vậy. Họ yêu thương bạn, nghĩ về bạn là thấy cuộc đời tươi đẹp. Hãy giữ lối sống này.

QTNS online sưu tầm từ nguồn Tinhhoa.net