Cùng xem biểu hiện tích cách 12 chòm sao nữ khi lên cơn ghen như thế nào nhé cả nhà. Hiihi. Cả nhà tham khảo xem có đúng hay không nhé.

Bạch Dương (21/3 -19/4 )
Với tính cách thẳng thắn, cuồng nhiệt trong tình yêu, nếu như Bạch Dương nổi cơn ghen thì rất dễ bộc phát ra. Họ sẽ không dùng cách thăm dò đối phương mà sẽ dùng hành động thể hiện ra, sự nóng giận và những lời nói thẳng, bộc phát như muốn nhấn chìm đối phương. Nếu như không có gì nghiêm trọng thì không bao lâu, Bạch Dương sẽ quên luôn. Nhưng điều cần chú ý là những người thuộc chòm Bạch Dương không có tính nhẫn nại lâu, nếu như quá mức thì Bạch Dương sẽ không cần để ý mà rời đi luôn.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)
Biểu hiện của Kim Ngưu khi ghen là rất kỳ lạ, ví dụ như sao nữ Kim Ngưu thấy bạn trai mình đang chú ý đến một cô gái khác, họ sẽ nói: “Cô gái đó có đẹp không? Nhìn thích mắt không? Có phải là nhìn không rõ lắm? Anh có cần đến gần một chút không?” Thông thường với những câu hỏi khiêu khích châm biếm như vậy, các chàng trai vì quen với cách nói của các nàng rồi nên cũng sẽ giả vờ đáp lại rằng: “Đúng vậy, đẹp hơn em nhiều!” Xem thêm