Hội thảo Quản lý nhân lực kỷ nguyên 4.0

Nơi các nhà quản trị nhân lực hội tụ

Phó Thủ tướng Singapore Tharman Shanmugaratnam muốn các ngành công nghiệp Singapore tập trung vào việc tạo ra các công việc có chất lượng, hợp tác toàn cầu và nhận các công ty khởi nghiệp và công ty sẵn sàng cho ngành công nghiệp 4.0.

Ngành công nghiệp 4.0 không còn là một khái niệm về tương lai xa xôi. Chính phủ, các công ty và nhà giáo dục phải cùng nhau tạo ra các công việc có chất lượng, theo Tharman Shanmugaratnam, Phó Thủ tướng Singapore.

Shanmugaratnam nói: trong bối cảnh công nghiệp không ngừng phát triển, cả hai nhà tuyển dụng và nhà giáo dục phải làm việc song song để tạo ra công ăn việc làm chất lượng cao và cung cấp lao động có tay nghề cao.

“Chúng tôi biết rằng ngành công nghiệp 4.0 ở đây. Nó không chỉ là một dự báo, nó đã biến đổi sản xuất và hậu cần, ” Shanmugaratnam nói thêm rằng AI, công nghệ thông minh cũng nên xâm nhập vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực.

Thiết lập mạng lưới và quan hệ đối tác là một bước tiến lớn hướng tới những thay đổi sắp tới trong quản lý tài năng, sáng kiến nâng cao và đảm bảo rằng các công việc chất lượng cao được tạo ra trên thị trường.

Đặt tiêu chuẩn công nghiệp thông minh

Chỉ số sẵn sàng cho ngành công nghiệp thông minh là một công cụ để đo lường liệu các doanh nghiệp hiện có sẵn sàng chấp nhận và làm việc với công nghệ mới đã được đưa ra bởi Index Partners Networks. Chỉ số là một cách để có một hệ thống tiêu chuẩn hóa đo lường hiệu suất của công ty đối với một chỉ số quốc gia.

Hội đồng Tiêu chuẩn Singapore, Ban Phát triển Kinh tế Singapore (EDB) và Doanh nghiệp Singapore đã phát triển chỉ số này để các doanh nghiệp có thể đánh giá hoạt động của riêng họ, hiệu suất nhân sự và sự chênh lệch để thích ứng với công nghệ mới.

Tăng cường ngành dược

Đóng góp vào khoảng 3% nền kinh tế Singapore, ngành công nghiệp dược phẩm là một ngành đang phát triển với tám trong số mười công ty dược phẩm hàng đầu thế giới thực hiện các hoạt động của họ dựa trên đất nước này.

Để thúc đẩy ngành dược phẩm đang phát triển, một tổ chức R & D là Cơ quan Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ (A * Star), các tên dược phẩm lớn như GlaxoSmithKline, MSD International và Pfizer cùng với các viện giáo dục địa phương đã ký một thỏa thuận trị giá 34 triệu USD được gọi là chương trình đổi mới dược phẩm Singapore.

Các thỏa thuận quốc tế để khuyến khích Startups

Hơn 40 startups trụ sở tại Singapore muốn mở rộng sang Đức và châu Âu bây giờ sẽ kiếm sự ủng hộ quốc tế nhờ một thỏa thuận giữa Ban Singapore phát triển kinh tế, doanh nghiệp Singapore, Đức và Đông Nam Á (GASEA), thời gian gần đây đã ký tại công nghiệp châu Á-Thái Bình Dương Hội chợ thương mại 2018 tại Triển lãm Singapore.

Chương trình sẽ bắt đầu vào đầu năm 2019 và những công ty khởi nghiệp trong IoT, in 3D, sức khỏe kỹ thuật số, công nghệ chuyên sâu có thể áp dụng.

Hơn nữa, nỗ lực tạo ra công ăn việc làm phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học địa phương, có một sáng kiến Poly-go-UAS để trao 10 suất học bổng cho sinh viên để có được kinh nghiệm thực hành tại Mittelstand Đức (SME) trong lĩnh vực sản xuất và kỹ thuật.

(Nguồn: peoplematters)

SMARTBOSS KPI

Phần mềm đánh giá công việc

Phiên bản chuẩn – Miễn phí

Hội thảo Lương 3P

  • Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên
  • Đạt được các mục tiêu kinh doanh
  • Giảm rủi ro cho doanh nghiệp

Buổi giao lưu là nơi gặp gỡ giữa những người có vai trò quản lý nhân sự.

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống đánh giá KPI

Bớt thời gian chấm công tính lương thêm thời gian quản trị nhân sự

Paste your AdWords Remarketing code here