Một số người ngay lập tức khiến chúng ta có cảm giác họ quan trọng. Một số người lại khiến chúng ta cảm thấy họ đặc biệt ngay từ lần gặp đầu tiên. Lại có một số người nữa trở nên tỏa sáng trong mắt người khác dù chỉ đi ngang qua căn phòng.

Chúng ta không thể biết điều gì khiến họ trở nên như vậy nhưng một điều mà ai cũng chắc chắn là “sự hấp dẫn một cách tự nhiên” là điều mà những người này may mắn được sở hữu.

Điều không may rằng, “sự hấp dẫn một cách tự nhiên” đó mất đi rất nhanh nếu không được nuôi dưỡng.

Tuy nhiên, một số người không bị tác động bởi quy luật này. Họ sở hữu sự lôi cuối mạnh mẽ đến kinh ngạc: Họ xây dựng và duy trì các mối quan hệ khăng khít, họ luôn ảnh hưởng (theo chiều hướng tích cực) tới mọi người xung quanh, họ liên tục khiến người khác cảm nhận được những điều tốt đẹp hơn về họ. Họ là kiểu người mà ai cũng muốn ở gần và muốn được như vậy.

Vậy làm thế nào để trở nên hấp dẫn? Nó không nằm ở mức độ thành công, kỹ năng thuyết trình, cách ăn mặc hay vẻ đẹp bên ngoài – nó nằm ở những gì mà chúng ta làm và sau đây là 10 thói quen mà bạn có thể rèn luyện nếu muốn đạt được sự lôi cuốn đó. Xem thêm