TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ

Cung cấp cho người học cái nhìn tổng quát hơn, tập trung vào yếu tố quản lý và tổ chức vận hành không còn tập trung nhiều vào nghiệp vụ Nhân sự.

GIỚI THIỆU VỀ BCC

LUÔN TIÊN PHONG LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Trung tâm Đào tạo Nhân sự BCC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Quản trị nguồn Nhân lực cho cá nhân và Doanh nghiệp tại miền Nam Việt Nam, là nơi đã và đang cung cấp cho doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng Nhân Sự nói chung những cá nhân hành nghề nhân Sự thực thụ, với những giải pháp Nhân Sự chiến lược giúp Doanh nghiệp hiểu được rằng: “Nhân Sự chính là nền tảng trường tồn cho sự phát triển thịnh vượng của Doanh nghiệp”.

Với Sứ mạng Tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn Nhân lực và giá trị cam kết Dẫn đầu về tính tính ứng dụng, BCC không ngừng nghiên cứu, phát triển các công cụ và kiến thức Nhân Sự. Cụ thể hóa chúng qua bốn mảng hoạt động chính:

 • (1) Hệ thống đào tạo Quản trị nhân sự cho cá nhân;
 • (2) Giải pháp tư vấn Quản trị nguồn Nhân Lực cho Doanh nghiệp;
 • (3) Hợp tác đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế;
 • (4) Xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức về Nhân Sự, nêu bật được yếu tố lấy con người làm chủ đạo trong sự phát triển của Doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Trong quy luật cạnh tranh và phát triển không ngừng của nền kinh tế nói chung, thị trường nhân sự nói riêng, các Lãnh đạo các doanh nghiệp đang ngày càng yêu cầu Trưởng phòng Nhân sự phải có đủ khả năng để điều hành chức năng nhân sự; tư vấn, tham mưu hiệu quả cho BGD trong quản trị nhân sự.

Chương trình tập trung bổ sung năng lực cho học viên theo chiều dọc. Không chỉ làm theo hoặc áp dụng những công cụ có sẵn, mà tự thiết kế những công cụ phục vụ cho nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp; hoặc phát hiện, hiệu chỉnh và nâng cấp các công cụ quản trị đang được sử dụng tại Doanh nghiệp của mình.

BCC luôn cố gắng nỗ lực đem lại cho người làm nhân sự những kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn và thực tế nhất. Với phương châm thực học, thực làm, BCC cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đảm nhiệm thành công một cách vượt trội vị trí Trưởng phòng nhân sự và chuẩn bị để vươn xa hơn nữa.

Đăng ký tham gia khóa học

Link đăng ký
Thời lượng: 20 buổi (tối 2-4-6)
Thời gian: Tối 18h – 21h
Địa điểm: BCC Human Resource Corporation
                Lầu 1, Tòa nhà TPP – 141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

 

1, Chân dung Trưởng phòng Nhân sự

1 buổi

2, Lập kế hoạch nguồn nhân lực và tổ chức nhân sự

3 buổi

3, Đánh giá năng lực và thu hút nhân tài

3 buổi

4, Quản trị và phát triển nhân tài

3 buổi

5, Quản trị hiệu quả lương thưởng

3 buổi

6, Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

2 buổi

7, Quản trị rủi ro pháp lý trong quan hệ lao động 2 buổi
8, Đánh giá hiệu quả hoạt động nhân sự

3 buổi

 

Tổng thời gian tham dự khóa học là 20 buổi/ khóa.

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ: Human Resource Manager.

Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ:

 • Không vắng quá 4 buổivà không có bất cứ nội dụng nào vắng quá 1 buổi trong khóa học; và
 • Làm đạt bài kiểm tra cuối khóa.
 • Chuyên viên đã có kinh nghiệm ở một hoặc nhiều phần hành khác nhau trong lĩnh vực nhân sự có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để thăng tiến sự nghiệp;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự chưa tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về quản trị nhân sự;
 • Các cấp quản lý phòng nhân sự có nhu cầu nâng cao kỹ năng chuyên môn, hiệu quả hơn trong công việc.

Sau khi tham dự khóa học Trưởng Phòng Nhân Sự tại BCC, học viên sẽ:

 • Hiểu được vai trò, trách nhiệm của Trưởng phòng Nhân sự trong công tác quản trị nhân sự tại doanh nghiệp,
 • Lựa chọn được giải pháp, xây dựng, tổ chức vận hành hệ thống quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp phù hợp với nền tảng quản trị nguồn nhân lực và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Đo lường, đánh giá hiệu quả quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp, tham vấn, hoạch định, và tổ chức thực hiện các hoạt động nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực của doanh nghiệp.