2U TRAINING

2U Training với sứ mệnh mang trong mình:

+ Tăng hiệu quả làm việc của người Việt Nam so với Thế giới.

+ Thay đổi tầm nhìn và phát triển tri thức.

+ Đạt được thành công và hạnh phúc thực sự.

Chính vì vậy mà các dòng Sản phẩm của 2U Training đều phát triển theo lộ trình giúp mỗi cá nhân: Khám phá và hoàn thiện chính mình – Hình thành các giá trị sống và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp – Phát triển bản thân.

Ngành Nhân sự (Human Resources) là một trong những ngành hết sức hấp dẫn trong thị trường lao động Việt Nam. Các vị trí Quản lý Nhân sự trong nhiều Doanh nghiệp nước ngoài thường được trả mức lương rất cao vì Doanh nghiệp nhận thấy con người là yếu tố quyết định đến sự phát triển của một tổ chức.

Nếu Anh / Chị thực sự muốn có những bước đột phá xa hơn trong sự nghiệp của mình đặc biệt là mong muốn TĂNG LƯƠNG thì tiếng Anh chính là một yếu tố quyết định cực kì quan trọng.

KHÓA HỌC ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH NHÂN SỰ

Vì 2U Training tin rằng “khi mỗi ngày bạn tự cải thiện một chút, cuối cùng những điều vĩ đại sẽ đến. Khi mỗi ngày bạn tự hoàn thiện mình một chút, cuối cùng sự hoàn thiện lớn sẽ đến.”

DUY NHẤT trong tháng 6 này, Anh / Chị sẽ có cơ hội nhận NGAY trải nghiệm học thử miễn phí 01 tháng tại 2U Training cho lớp tiếng Anh chuyên ngành Nhân sự:

Đây chính là món quà đặc biệt 2U Training mong muốn gửi đến Anh / Chị cho cơ duyên gặp gỡ này.

Khóa học sẽ giúp Anh / Chị:

✔ Cách nhớ nhanh Từ vựng trong ngành Nhân sự.

✔ Học kèm về ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm theo chuẩn Anh – Mỹ.

✔ Giáo trình được thiết kế với các tình huống thực tế dành RIÊNG cho ngành Nhân sự.

ĐẶC BIỆT giờ học linh hoạt, Anh / Chị có thể tùy chọn theo khung giờ phù hợp.

Lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 15 / 6 / 2020.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

Anh chị hãy đăng ký để nhận NGAY trải nghiệm học thử miễn phí 01 tháng tại 2U Training cho lớp tiếng Anh chuyên ngành Nhân sự