PHẦN MỀM NHÂN SỰ

NÊN HAY KHÔNG?

     Có bao giờ bạn bâng khoâng rằng: “Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng hiệu quả công việc vẫn không thay đổi?”  hay chỉ là “Làm sao để quản lý nhân sự hiệu quả với doanh nghiệp quy mô lớn?… Có rất nhiều câu hỏi đang được đặt ra hàng ngày cho người quản lý doanh nghiệp. Để trả lời cho những câu hỏi đó họ phải giải quyết một bài toán không hề dễ dàng chút nào. Nên cắt giảm yếu tố nào, nên gia tăng yếu tố nào để đạt được mục tiêu mong muốn? Có bao giờ bạn suy nghĩ sẽ áp dụng khoa học công nghệ để quản lý doanh nghiệp mình chưa? Hãy thử bỏ ra vài phút để hình dung về “một nhân viên nhân sự” có thể là việc suốt ngày đêm, nắm hết mọi thông tin mà bạn cần với chỉ vài thao tác click chuột. Phần mềm nhân sự, sự cần thiết của tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Đơn giản nhưng bảo mật

Phần mềm nhân sự quản lý toàn diện vòng đời nhân sự từ khâu tuyển dụng đến việc đào tạo- quản lý cho tới khi nghỉ hưu, nghỉ việc hoặc thuyên chuyển công tác. Ngoài những tính năng cơ bản của hệ thống thì phần mềm nhân sự còn dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác như phần mềm chấm công, kế toán,… và kể cả những phần mềm đánh giá KPI.

     Phần mềm nhân sự giúp nhập dữ liệu một cách đơn giản, dễ dàng, truy xuất và tìm kiếm thông tin nhanh chống và chính xác nhất. Ngoài ra phần mềm quản lý nhân sự giúp lưu trữ và bảo mật thông tin tuyệt tối an toàn. Với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho mỗi nhân viên, từ đó việc giao việc cho mỗi nhân viên được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể đánh giá một cách khách quan, chính xác hiệu quả làm việc của mỗi người ngay trên hệ thống, đảm bảo cho việc thưởng phạt được thực hiện hiệu quả thông qua phần mềm nhân sự.

Linh động, tùy biến cao

     Phần mềm nhân sự có tính linh động và tùy biến cao, chú trọng đến tính mở và khả năng phát triển tính năng của hệ thống trong tương lai.

     Khi sử dụng phần mềm nhân sự, bạn có thể có những yêu cầu tùy chỉnh với phần mềm phù hợp với quy trình làm việc của doanh nghiệp mình. Phần mềm có thể linh hoạt trong việc tùy chỉnh, bạn có thể dễ dàng triển khai và cập nhật thông tin cho công việc trên hệ thống phần mềm mà không phải thay đổi quy trình.

Thao tác từ xa

     Phần mềm nhân sự còn giúp người quản lý thông báo hay đưa ra các quyết định từ xa. Vì phần mềm nhân sự được chạy trên nền web nên Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Với tính năng này, ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng, bạn không có nhiều thời gian làm việc trực tiếp với nhân viên, bạn vẫn có thể đảm bảo tiến độ công việc hiệu quả khi cập nhật trên hệ thống. Từ đó, bạn sẽ không bị bỏ lỡ những công việc quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong quá trình quản lý.

Giải pháp quản trị nhân sự toàn diện và tiết kiệm thông qua phần mềm nhân sự

     Mang lại cho các nhà quản trị một giải pháp toàn diện để quản trị đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hiệu quả cao trong việc quản lý đối với những công ty vừa và lớn. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm nhân sự sẽ rất hiệu quả cho doanh nghiệp khi mở rộng quy mô.

     Phần mềm nhân sự giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, mọi công việc được thực hiện trên máy tính với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nếu như vào cuối tháng nhân viên nhân sự sẽ dành ra vài ngày để kiểm tra giờ công và tính lương thì với phần mềm tính lương, bạn chỉ cần vài thao tác click chuột là đã có ngay một file thông tin giờ công của toàn thể nhân viên.

Vậy tại sao bạn lại không trang bị cho doanh nghiệp một phần mềm nhân sự?

TÌM HIỂU NGAY