Hội thảo Quản lý nhân lực kỷ nguyên 4.0

Nơi các nhà quản trị nhân lực hội tụ

Đại hội Liên minh Thương mại Quốc gia Singapore (NTUC) đã gắn kết với Singapore Polytechnic (SP) để trang bị cho người lao động những kỹ năng vận hành công nghệ thông minh và giúp các công ty tiến tới Công nghiệp 4.0.

Nhắm mục tiêu để tác động đến 1.000 công nhân, đây là một phần của EPME Tháng đầu tiên của phong trào lao động bởi Công nghệ Điện tử & Chính xác & Máy móc (EPME) của NTUC và e2i của NTUC (Viện tuyển dụng và việc làm), phù hợp với Bản đồ chuyển đổi công nghiệp (ITM).

MoU đã được ký kết bởi NTUC EPME Cluster và e2i với SP để thiết lập sự hợp tác công nghiệp sâu hơn, trang bị cho công nhân những kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ thông minh và tận dụng khả năng của SP để giúp các công ty chuyển sang ngành công nghiệp 4.0.

The MOU sẽ bao gồm các lĩnh vực cộng tác sau đây:

  • NTUC sẽ làm việc với SP thông qua SP PACE Academy để phát triển ngành công nghiệp 4.0 và các chương trình đào tạo và chứng nhận sản xuất tiên tiến. Nhân viên EPME cũng sẽ trải qua một phân tích hồ sơ kỹ năng, những khoảng trống kỹ năng sẽ được xác định cho việc đào tạo cần thiết.
  • Để khuyến khích áp dụng công nghệ thông minh hơn, các công ty trong cụm EPME có thể làm việc với SP về các dự án thí điểm để cùng nhau tạo ra các giải pháp trong sản xuất trước. Đối với các SMEs có thể không có nguồn lực để thực hiện tạo mẫu tại chỗ hoặc xây dựng các phòng thí nghiệm đổi mới, nó sẽ hữu ích khi tận dụng các cơ sở và kiến thức kỹ thuật của SP để trải nghiệm thiết bị hoặc phần mềm mới.
  • Các chuyến đi học tập cho các công ty đầu tiên sẽ được NTUC và SP phối hợp tổ chức để giúp các công nhân và đối tác quản lý tìm hiểu thêm về các phương pháp hay nhất trong ngành công nghiệp 4.0 và thực hành tốt EPME.

NTUC trợ lý tổng giám đốc và giám sát trưởng nhóm NTUC EPME, Melvin Yong nói: “Sự hợp tác này là lần đầu tiên trong một loạt các hợp tác, nơi bạn sẽ thấy NTUC hợp tác với các viện khác nhau để học tập và đào tạo gần gũi hơn với công nhân trên khắp Singapore, giúp họ dễ dàng trau dồi kỹ năng và phát triển bản thân. ”

Giám đốc điều hành của e2i cũng là trợ lý tổng giám đốc của NTUC, Gilbert Tan nói, “e2i sẽ làm việc chặt chẽ với NTUC EPME Cluster và các đối tác của chúng tôi để tăng cường kỹ năng và năng lực cạnh tranh cho lực lượng lao động vì thế chúng ta phải trang bị những kỹ năng mới để chuẩn bị cho tương lai của công việc khi ngành công nghiệp sản xuất biến đổi. ”

Phó hiệu trưởng (phát triển) của SP, Hee Joh Liang nói, “Chúng tôi đã cam kết nguồn lực, có thể là công nghệ, vốn nhân lực hoặc cơ sở hạ tầng vật chất, đặt mình vào vị trí sẵn sàng nắm lấy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo. Cùng với NTUC và e2i, chúng tôi mời các công nhân và công ty tham gia cuộc hành trình với chúng tôi ”.

(Nguồn: humanresourcesonline.net)

SMARTBOSS KPI

Phần mềm đánh giá công việc

Phiên bản chuẩn – Miễn phí

Hội thảo Lương 3P

  • Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên
  • Đạt được các mục tiêu kinh doanh
  • Giảm rủi ro cho doanh nghiệp

Buổi giao lưu là nơi gặp gỡ giữa những người có vai trò quản lý nhân sự.

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống đánh giá KPI

Bớt thời gian chấm công tính lương thêm thời gian quản trị nhân sự

Paste your AdWords Remarketing code here