Hội thảo Quản lý nhân lực kỷ nguyên 4.0

Nơi các nhà quản trị nhân lực hội tụ

THAM GIA NGAY

Chưa bao giờ có một thời gian thú vị để trở thành một học viên nhân sự, theo Christian Campanella, giám đốc nhân sự tại Pernod Ricard Winemakers.

Campanella nói với HRD rằng nếu bạn xem xét kỹ thuật số hóa hoặc Công nghiệp 4.0, tốc độ và cách làm việc của chúng tôi đang thay đổi nhanh chóng.

Campanella nói “Nó không chỉ chứa đựng những thay đổi công nghệ, nó còn ảnh hưởng đến những thứ như xã hội và nhân khẩu học”

“Trong bối cảnh này, chúng ta cần tạo ra một tổ chức nhanh nhẹn và thay đổi, và chúng ta cũng cần xây dựng một nền văn hóa học tập và tiến hóa liên tục.”

Campanella, người đã nhận giải thưởng cho Giám đốc Nhân sự của năm tại Giải thưởng Nhân sự Úc gần đây cho biết một trong những thách thức lớn nhất của ông là xây dựng một “tổ chức thay đổi thành công”.

Do đó, Pernod Ricard Winemakers đầu tư vào đội ngũ hợp tác kinh doanh nhân sự để xây dựng khả năng xung quanh việc quản lý thay đổi để họ có thể hợp tác với doanh nghiệp nhiều hơn nữa để thúc đẩy sự thay đổi.

Ông nói “để hỗ trợ điều này, chúng tôi đang giáo dục các nhà quản lý về nhu cầu thay đổi và cách chúng tôi có thể quản lý hiệu quả điều đó”

Campanella nói thêm rằng kỹ năng quan trọng nhất mà một học viên Nhân sự cần có vào thời điểm này là sự nhạy bén trong kinh doanh.

Ông nói “Nếu bạn muốn có hiệu quả như một chức năng, thì bạn cần hiểu doanh nghiệp của bạn, các ưu tiên kinh doanh và chiến lược kinh doanh. Sau đó, bạn cần phải đảm bảo rằng chiến lược nhân sự của bạn được liên kết với những điều này để cho phép thực hiện chiến lược đó, ”

“Thường trong nhân sự, chúng tôi muốn bị cuốn hút trong các xu hướng mới nhất, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng thực sự sẽ mang lại kết quả kinh doanh.”

Campanella nói rằng thông qua hiểu biết về kinh doanh, bạn sẽ thực sự thúc đẩy giá trị từ quan điểm chức năng nhân sự.

Đặc biệt, công nghệ đã có tác động lớn đến vai trò của ông về khả năng tiếp cận dữ liệu mà còn về mặt quản lý thay đổi trên toàn tổ chức nơi mà các chức năng đã bị ảnh hưởng bởi việc áp dụng các công nghệ mới.

Campanella nói “Nếu bạn nhìn vào nhân sự trong tương lai, tôi nghĩ công nghệ sẽ mang tính cách mạng. Nó sẽ thực sự hợp lý hóa quy trình của chúng tôi, nó sẽ làm cho mọi thứ dễ nhìn hơn, minh bạch hơn và nó cũng sẽ có tác động lớn đến trải nghiệm của nhân viên tổng thể”

“Điều khác cần lưu ý là nó cũng là một phần của chiến lược nhân sự rộng lớn, hướng chúng tôi đến việc trở thành đối tác kinh doanh ít giao dịch và chiến lược hơn trong tổ chức.”

 

Nguồn: Theo hcamag.com

SMARTBOSS KPI

Phần mềm đánh giá công việc

Phiên bản chuẩn – Miễn phí

DÙNG THỬ NGAY

Hội thảo Lương 3P

  • Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên
  • Đạt được các mục tiêu kinh doanh
  • Giảm rủi ro cho doanh nghiệp

Buổi giao lưu là nơi gặp gỡ giữa những người có vai trò quản lý nhân sự.

THAM GIA NGAY

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ thống đánh giá KPI

Bớt thời gian chấm công tính lương thêm thời gian quản trị nhân sự

THAM GIA NGAY