Chúng ta mệt mõi rã rời với cuộc sống và những điều nó đem lại. Càng trưởng thành càng có nhiều áp lực đè nặng lên vai chúng ta, khiến chúng ta sợ hãi, căng thẳng, cảm xúc tiêu cực dần lấn át những giá trị tốt đẹp khác.

Chúng ta có 24 tiếng mỗi ngày dành cho công việc, học tập, gặp gỡ bạn bè, ăn 1 bữa cơm với gia đình và nghỉ ngơi. Thế nhưng đôi khi chúng ta lại cảm thấy “quá tải” với những thứ tưởng chừng rất đỗi quen thuộc ấy. Chúng ta không còn muốn đến công ty, lên giảng đường; không muốn gặp bất kỳ ai và bữa cơm gia đình trở thành cơn ác mộng với những lời hỏi han quan tâm từ cha mẹ.

Chúng ta mệt mõi rã rời với cuộc sống và những điều nó đem lại. Càng trưởng thành càng có nhiều áp lực đè nặng lên vai chúng ta, khiến chúng ta sợ hãi, căng thẳng, cảm xúc tiêu cực dần lấn át những giá trị tốt đẹp khác. Hẳn đã không ít lần chúng ta phải thốt lên “Cuộc sống thật quá khó khăn!” Vậy phải làm thế nào để tìm lại được cảm xúc tích cực, những niềm vui trong cuộc sống và biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Xem thêm