⚡️⚡️ Chương trình đào tạo

KHÓA MICROSOFT EXCEL - PHÂN TÍCH, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG BÁO CÁO NHÂN SỰ VỚI DASHBOARD

Suốt 1 năm vừa qua, Phi&P đều đặn hàng tháng tổ chức các chương trình HR Reports và Career Path nhằm giúp Các bạn HR nâng cao năng lực trong nghề Quản lý nhân sự. Học viên của Phi&P cũng siêng năng, miệt mài đến lớp, tham gia hội thảo và rất tâm huyết trong việc áp dụng những kiến thức mình đã học được.

Tuy nhiên, kỹ năng sử dụng công cụ Microsoft Excel tương đối yếu hiện đang là rào cản ngăn các bạn học viên chưa thể bắt tay vào thực hành ngay. Công việc thì vẫn cứ dậm chân tại chỗ, còn kiến thức đã được học dù hay cách mấy nhưng không được áp dụng cũng dần trở nên mai một và lãng quên.

Nhìn thấu được những vấn đề còn vướng mắc của học viên, Phi&P thiết kế khóa học “Phân tích, thiết kế và xây dựng hệ thống báo cáo nhân sự với Dashboard” nhằm giúp học viên review lại những khái niệm cốt lõi về dữ liệu trong quản trị nhân sự, mối quan hệ giữa các loại dữ liệu để HR thiết kế các báo cáo phù hợp. Chương trình học tập trung vào việc ôn tập lại kiến thức đã được học ở HR Reports và Career Path đồng thời tập trung vào các phương pháp xây dựng Dashboard, một công cụ vô cùng tiện ích trong việc biểu diễn các thông tin quan trọng có được từ các báo cáo.

Đăng ký workshop

Đăng ký tham gia

🗣– Chị Nông Vương Phi – CEO & Founder Phi&P
– Anh Nguyễn Thành Trung – Cố vấn và giảng viên cao cấp thuộc Microsoft

⏰Thời gian:  8h30 – 17h00 Chủ nhật ngày 06/01/2019

📍Địa điểm: AIM Academy, 146 Bis Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

💝Phí đầu tư: 

– Miễn phí dành cho học viên đã học HR Reports và Career Path
– Học viên khác của Phi&P: 399.000 VND/ học viên (Giá đã giảm 80%, chưa bao gồm VAT, các khóa học được tính gồm HR Skills, Employer Branding, Săn lùng và chinh phục nhân tài, HR Laws)
– Chưa phải học viên của Phi&P: 2.000.000 VND/Học viên (Chưa bao gồm VAT)

Đăng ký download tài liệu nhân sự

Link đăng ký

NHẬN NGAY PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN MIỄN PHÍ

Click để nhận

Đăng ký nhận tài liệu nhân sự

Link đăng ký

Đăng ký nhận thông tin mới nhất và tài liệu cập nhật từ Tinh Hoa

Đăng ký thông tin